CHU NHA CO GU

CHU NHA CO GU

 

Gạch kính lấy sáng - Xu hướng thiết kế nội thất ngày càng được ưa chuộng.

Gạch kính lấy sáng là một trong những vật liệu nổi bật nhất của thiết kế nội thất hiện đại. Được phát minh vào những năm 80 của thế kỷ trước, loại vật liệu này ngày càng xuất hiện nhiều trong các công trình nhà ở gần đây của Moderno.Chủ Nhà Có Gu, nhờ khả năng cách âm, cách nhiệt và chống thấm nước...

Với tính năng độc đáo này, gạch kính đã trở thành một vật trang trí không chỉ vừa công năng mà còn có tính thẩm mỹ cao. Gạch kính được ứng dụng rộng rãi trong việc tạo vách ngăn trong nhà tắm, vách ngăn phòng trong các thiết kế căn hộ và cả các bức tường trong các quán bar, pub.

 

   

Gạch kính trong thiết kế nội thất mang lại vẻ đẹp tinh tế. Tuy nhiên, Moderno.Chủ Nhà Có Gu cũng lưu ý bạn một số nhược điểm nổi bật sau:

_ Độ giòn: Do tính chất dễ vỡ của thủy tinh - vật liệu chính tạo nên sản phẩm, gạch kính cần được sử dụng một cách cẩn thận trong những không gian trên cao và ít chịu tác động lực thường xuyên là lựa chọn thông minh. 
_ Thi công xử lí đường ron: Nếu bạn tìm được đơn vị thiết kế và thi công có chuyên môn cao, việc xử lí đường ron gạch kính sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại. Những người thợ có tay nghề cao sẽ tạo ra những đường ron gạch thẩm mỹ và xử lí bề mặt một cách cẩn thận.

S

Dự toán chi phí để chuẩn bị ngân sách tốt hơn

Dự án cần thi công
Căn hộ
Nhà phố
liên hệ ngay
đặt lịch thiết kế