CHU NHA CO GU

CHU NHA CO GU

THE DARK MOUNTAIN

Những ngọn núi được ví như sự cân bằng cảm xúc tuyệt vời của con người, không quan trọng họ là ai hay họ làm gì…

Xem xét cách màu xám đậm tạo nên bối cảnh cho các yếu tố màu nhạt và sắc thái đồ gỗ. Các điểm nhấn được tiết kiệm, nhưng màu xám đậm tràn vào lấp đầy khoảng trống với sức nặng thị giác tuyệt vời của nó.

Với ý tưởng phòng thờ là không gian Phật Pháp mở, không tạo ranh giới giữa bên trong và bên ngoài. Ánh sáng và không khí sẽ luân chuyển, không gian sẽ trở nên thoáng rộng nhưng vẫn giữ được sự trang nghiêm của khu vực phòng thờ. Sự hùng vĩ, nhấp nhô trong vẻ đẹp tự nhiên của những ngọn núi là những hình khối được ứng dụng chính trong thiết kế.

Phương án trang trí kết hợp giữa chủ nghĩa tối giản, chắc chắn mang đến cảm giác thoáng mát và nhẹ nhàng. Với sự kết hợp của các màu sắc xám trên đồ nội thất hiện đại và một số thể hiện đặc biệt về hệ thống chiếu sáng, ngôi nhà này trông giống như những ngọn núi kiểu bí mật.

Những bức tường nổi bật tuyệt đẹp bao gồm một bức tranh tường tinh xảo, những thiết kế sàn gỗ ấm áp, tấm gợn sóng nước như trả lại sự mát mẻ và dễ chịu cho không gian, tắt nắng mùa hè và theo chúng ta vào bóng tối…

Nhấp vào hình bên dưới để xem đầy đủ hình ảnh công trình:

S

Dự toán chi phí để chuẩn bị ngân sách tốt hơn

Dự án cần thi công
Căn hộ
Nhà phố
liên hệ ngay
đặt lịch thiết kế