CHU NHA CO GU

CHU NHA CO GU

"Bạn có muốn sống trong một không gian mang phong cách Morrocan, một trong những phong cách thiết kế nội thất được yêu thích nhất trên thế giới?"                                                                             

Bạn muốn được chiêm ngưỡng những gam màu tươi sáng và đậm, những họa tiết hoa văn phức tạp và đẹp mắt, những món đồ nội thất được chạm khắc tinh xảo đi cùng những chất liệu nhung sang trọng, huyền bí? Hay thưởng thức ánh sáng ấm áp và lãng mạn từ những chiếc đèn lồng, được nằm dài trên những chiếc ghế trường kỷ, chiếc gối và thảm có họa tiết Morrocan?
Nếu câu trả lời là có, chắc chắn bạn không thể bỏ qua công trình của Moderno.Chủ Nhà Có Gu thiết kế theo chủ đề Mê cung xanh.

Dự án Penthouses này được đội ngũ thiết kế nhà Moderno áp dụng phong cách Morrocan vào không gian sống hiện đại, tạo nên một sự kết hợp đầy ngẫu hứng giữa văn hóa phương Đông và phương Tây.

Cùng với chủ đề Mê Cung, Moderno.Chủ Nhà Có Gu muốn truyền tải thông điệp về một cuộc sống tươi đẹp và nhiều sắc màu. Cuộc sống này vốn rất đẹp. Và cho dù có những gam màu tối, nhưng tối là để làm nổi bật lên những gam màu sáng tươi đẹp. Cũng như có đêm thì mới có ngày.

Giá trị của cuộc sống tươi đẹp và suy nghĩ tích cực nằm chỗ đó ...

Nhấp vào hình bên dưới để xem full công trình:

S

Dự toán chi phí để chuẩn bị ngân sách tốt hơn

Dự án cần thi công
Căn hộ
Nhà phố
liên hệ ngay
đặt lịch thiết kế