CHU NHA CO GU

CHU NHA CO GU

THE HORRIZON - Lựa chọn sáng giá lưu giữ báu vật truyền gia

Sở hữu vị trí “kim cương” trung tâm của trung tâm, mỗi thời khắc tại không gian sống Phu My Hung The Horizon là một trải nghiệm đáng giá lưu dấu mọi cung bậc cảm xúc và mở ra một chân trời mới về giá trị đích thực của sự viên mãn.
Được phát triển bởi nhà đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam về pháp lí,quy hoạch, chất lượng...The Horrizon chỉ dành cho 166 chủ nhân thấu hiểu trọn vẹn giá trị đặc quyền của không gian sống trên đỉnh thượng lưu, lần đầu tiên xuất hiện ngay khu Cresent Mall - trái tim công động của đô thị Phú Mỹ Hưng.

Với thiết kế căn hộ 3PN có diện tích từ 110 đến 130m2, đặc biệt căn Penthouse có diện tích rộng lên đến 245m2, đây được xem là diện tích mà giới thượng lưu mong chờ và mong muốn sở hữu thời gian gần dây.The Horizon Quận 7 bao gồm 2 Block, cao lần lượt 9- 24 tầng và có 1 tầng hầm. Mặt bằng tầng bao gồm 6 căn, 4 thang máy, 1 thang hàng và 2 thang thoát hiểm.

Các căn hộ đều được thiết kế hành lang thông thoáng, ban công và cửa không đối nhau, vị trí phòng đựng rác được tách riêng xa căn hộ và có 2 lớp cửa giúp ngăn mùi cũng như đảm bảo vệ sinh cho cư dân sống tại đây. Trở về sau ngày dài làm việc, những chủ nhân tương lai The Horizon Hồ Bán Nguyệt lại được tận hưởng cuộc sống riêng tư tuyệt đối bên gia đình. Không kẹt xe, không ồn ào, không bụi bặm chỉ còn lại sự yên bình của hoa lá, cỏ cây, của những triền cỏ xanh mướt lối dẫn vào khu tiện ích.

Thiết kế điển hình các căn hộ trong dự án The Horrizon

Thiết kế căn Penhouse trong dự án The Horrizon


 

S

Dự toán chi phí để chuẩn bị ngân sách tốt hơn

Dự án cần thi công
Căn hộ
Nhà phố
liên hệ ngay
đặt lịch thiết kế