CHU NHA CO GU

CHU NHA CO GU

THE NEW LIFE

Thiết kế tiên phong nhịp sống "Hybrid Working Life" thịnh hành trên thế giới. Nơi cuộc sống - công việc - trải nghiệm được giao thoa một cách hoàn hảo. 

Không gian bên trong căn hộ được bao phủ bởi những cửa sổ lớn, tạo nên bức tranh tổng thể đầy ấn tượng. Với tiêu chí tận dụng ánh sáng tự nhiên và không giảm diện tích cửa sổ hiện hữu, Moderno.Chủ Nhà Có Gu đã loại bỏ bức tường phòng ngủ bí bách, tạo ra một không gian đa năng và linh hoạt với hệ cửa trượt Slim vô cùng chắc chắn. Quyết định này không chỉ giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng, mà nó còn mang lại sự thông thoáng, tiện nghi và đầy thẩm mỹ cho căn hộ.

Màu gỗ Beige nhẹ nhàng xuyên suốt toàn bộ không gian, mang đến cảm giác yên tĩnh và mềm mại. Sự kết hợp giữa vân gỗ đậm của ghế ăn và các mảng màu tối của đồ decor... tất cả đều được đội ngũ thiết kế sử dụng một cách tinh tế, tạo nên sự cân bằng hoàn hảo trong tổng thể không gian.

Ánh sáng tổng thể được team Moderno.Chủ Nhà Có Gu thiết kế một cách tinh tế và ưu tiên. Việc sử dụng ánh sáng tự nhiên trong không gian không chỉ tạo ra một môi trường sáng rực rỡ và tràn đầy năng lượng, mà còn làm nổi bật vẻ đẹp của nội thất gỗ, tạo nên cảm giác ấm áp và hấp dẫn. Hệ thống đèn âm trần được đặt ở những vị trí chiến lược để bổ sung cho ánh sáng tự nhiên, góp phần tạo thêm chiều sâu cho không gian và kích thích thị giác của gia chủ. Ánh sáng nhẹ nhàng từ đèn hắt trần tạo nên không gian ấm cúng và thân mật, cho phép gia chủ tự do sử dụng một cách linh hoạt.

Nhấp vào hình bên dưới để xem đầy đủ hình ảnh công trình:

S

Dự toán chi phí để chuẩn bị ngân sách tốt hơn

Dự án cần thi công
Căn hộ
Nhà phố
liên hệ ngay
đặt lịch thiết kế